Các dịch vụ:
*

Tuyển sinh cao đẳng dược

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Trường Cao đẳng Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược gồm những giấy tờ sau:

- 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2018.
- 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
- 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
- 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
- 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt).
- Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

 Tại sao học Cao đẳng Dược không lo thất nghiệp?

Việt Nam là một trong những quốc gia có dân số đông, đời sống kinh tế ngày càng được phát triển nên nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng được chú trọng. Chính bởi thế, đội ngũ các bộ ngành Y tế đang thiếu hụt lớn, nhất là ở nông thôi, vùng sâu vùng xa, vùng biến giới và hải đảo. Để đáp ứng nhu cầu ngày một tăng của con người, đòi hỏi phải bổ sung một lượng lớn nguồn nhân lực.Mặc dù, rất cần những người thầy thuốc nhưng không vì thế quá trình đào tạo không đảm bảo chất lượng, sinh sau ra trường phải hiểu về kiến thức chuyên môn, giỏi về thực hành.

Cùng với nhu cầu hội nhập kinh tế, ngày càng có nhiều các công ty nước ngoài sang Việt Nam tìm kiếm, mở rộng thị trường kinh doanh sản xuất dược phẩm, xây dựng các bệnh viện tư nhân phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mọi người. Đây chính là cơ hội cho các bạn sinh viên học Dược sau tốt nghiệp có thể dễ dàng tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập cao.

Cùng với đó, quá trình hội nhập kinh tế với các nước trên thế giới đã tạo đà cho Việt Nam ngày càng nhận được nhiều vốn đầu tư của nước ngoài, đặc biệt trong vấn đề sản xuất thuốc, thiết bị y tế. Vì thế, lực lượng dược sĩ tham gia vào quá trình nghiên cứu - bào chế - sản xuất thuốc ở nước ta luôn thiếu.

Ngành dược học hay thường được gọi là dược đây là lĩnh vực ngành nghề Y Tế liên quan đến thuốc bao gồm nhiều công đoạn như: nghiên cứu, sản xuất, phân phối, quản lý và đảm bảo chất lượng thuốc trước khi kê đơn cho bệnh nhân sử dụng. Những sinh viên theo học ngành cao đẳng dược nhằm thực hiện một trong những công đoạn này được gọi là dược sĩ. Họ đóng vai trò, vị trí rất quan trọng tại bất cứ bệnh viện, trung tâm y tế và phòng khám nào trên cả nước.

Trường cao đẳng y dược với đội ngũ giảng viên trình độ cao từ thạc sĩ trở lên sẽ hỗ trợ sinh viên bổ sung, trau dồi, nắm chắc đầy đủ các kiến thức cả về lý thuyết lẫn kỹ năng tay nghề thực tế
có thể làm việc được ngay sau khi ra trường. Bên cạnh đó, nhà trường cũng chú trọng đến việc cung cấp nhiều cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật phục vụ cho quá trình học tập của thầy và trò được thuận lợi hơn. 

98% sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ tìm được việc làm ngay theo đúng sở thích, yêu cầu của bản thân. Vì vậy, nếu bạn đang có nguyện vọng học cao đẳng dược  hãy nhanh chóng làm hồ sơ nộp về trường theo hướng dẫn.
Đối tượng và phương thức Tuyển sinh cao đẳng dược:

Năm 2019 Nhà trường tổ chức xét tuyển cao đẳng dược chính quy cho các thi sinh:

- Học sinh đã tốt nghiệp THPT và Bổ túc Văn hóa từ năm 2018 trở về trước sẽ được xét tuyển thẳng.
- Học sinh có bằng tốt nghiệp THPT tạm thời năm 2019.
- Không giới hạn năm tốt nghiệp.
- Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

Tuyển sinh cao đẳng dược TPHCM hệ chính quy
Thời gian xét tuyển cao đẳng dược và nộp hồ sơ:

- Đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2018 trở về trước có thể gửi hồ sơ về Trường từ ngày 01/01/2019 - 31/12/2019.
- Đối với những thí sinh tham dự kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, sau khi hoàn thành xong kỳ thi và có kết quả nếu đủ điều kiện đỗ tốt nghiệp có thể gửi hồ sơ đăng ký tới địa chỉ của Nhà trường. Hạn nộp hồ sơ từ 06/2019 - 31/12/2019.
- Chương trình đào tạo: Cao đẳng chính quy, thời gian học 3 năm.

Tuyển sinh cao đẳng dượcTuyển sinh cao đẳng dược năm nay có các hình thức sau:

1. Hệ Cao đẳng chính quy (Xét điểm Học bạ, dành cho học sinh tốt nghiệp THPT).

2. cao đẳng dược liên thông hệ chính quy, Hệ 14 tháng (dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Dược sĩ trung cấp).

3. cao đẳng dược chính quy văn bằng và học 15 tháng (Đối tượng đã tốt nghiệp 1 bằng từ CĐ trở lên).


Tuyen sinh truong cao dang duoc ha noi Xét học bạ – tuyển sinh Dược sĩ quốc tế, ện tại phần lớn những bạn trẻ mong muốn theo học ngành Dược vì đây là ngành đầy hứa hẹn trong tương lai, cơ hội việc làm rộng mở, khoản đãi ngộ
Tuyen sinh cao dang duoc hoc buoi toi Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi, Một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng tay nghề cũng như cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp là chất
Truong cao dang duoc ha noi tuyen sinh nam 2019 TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN SINH, Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân, với định hướng đào tạo theo hướng ứng dụng và theo nhu cầu xã

- Phone: +84-908-744-256