Các dịch vụ:
* Cao đẳng răng hàm mặt: 0986114400

Cao đẳng răng hàm mặt

Những đổi mới trong tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2019:

    Thấu hiểu những khó khăn của thí sinh trong quá trình xét tuyển và làm hồ sơ nhập học, Trường tổ chức đăng ký xét tuyển online qua mạng để giảm thiểu tối đa chi phí đi lại, thủ tục rườm ra cho thí sinh.
    
    Đề cao tinh thần học tập, niềm đam mê với nghề Y- Dược, không đặt nặng chất lượng đầu vào, quan trọng chất lượng đầu ra.
    Cơ sở vật chất thực tế, thiết thực từ những đầu tư cốt lõi để nâng cao tay nghề, nhằm giúp sinh viên ra trường có thể tự tin nhận việc làm ngay. (Xem thêm hỗ trợ sinh viên ra trường và tỷ lệ sinh viên cao đẳng y dược có việc làm sau khi ra trường)
    
    Bỏ qua điểm chuẩn Cao đẳng Y Dược, loại bỏ hoàn toàn Bệnh chạy theo thành tích trong giáo dục. Chú trọng vào chất lượng đào tạo để đáp ứng mô hình Nhà Trường – Bệnh Viện
    
    Xét học bạ – tuyển sinh Dược sĩ quốc tế
Trường Cao đẳng Việt Mỹ sẽ dành tặng quỹ học bổng cho sinh viên lên đến 2 tỷ đồng trong năm học 2019 – 2020 cho 2 chuyên ngành mới trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe là Dược và Điều dưỡng.

Hiện tại phần lớn những bạn trẻ mong muốn theo học ngành Dược vì đây là ngành học hứa hẹn trong tương lai, cơ hội việc làm rộng mở, khoản đãi ngộ hấp dẫn và ý nghĩa đóng góp cho xã hội. Cùng với nhu cầu bảo vệ và chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, ngành Dược đang là một trong những ngành học được nhiều thí sinh và phụ huynh quan tâm hơn cả
 

Cao đẳng răng hàm mặt


Chứng chỉ răng hàm mặt -Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM nhiệm vụ đào tạo Cao Đẳng Răng Hàm Mặt TPHCM, Cao đẳng Y Dược TPHCM chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược chính quy các chuyên ngành: Dược sỹ, Điều dưỡng, Nữ Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện riêng ở thủ đô TPHCM để chủ động đào tạo thực hành, thực tập, thực tế cho sinh viên. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam và cải thiện môi trường giáo dục thân thiện rõ rệt.

Điều kiện tuyển sinh ngành Dược tại Cao đẳng Việt Mỹ năm 2019

Căn cứ theo quy định tuyển sinh mới của Bộ LĐ TB&XH, Trường Cao đẳng Việt Mỹ thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019 với hình thức xét tuyển học bạ đối với các thí sinh tốt nghiệp cấp 3 (THPT), không phải thi, với điều kiện phải có Bằng tốt nghiệp THPT đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 trở về trước và Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2019.

Sinh viên theo học ngành Dược sĩ ở Trường Cao đẳng Việt Mỹ được đào tạo trong thời gian 7 học kỳ, được trang bị nền tảng kiến thức chuyên sâu về nghề vững chắc, những kỹ năng giao tiếp và thái độ làm việc chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, sinh viên chuyên ngành Dược được chú trọng trang bị khả năng ngoại ngữ giúp các bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp làm việc quốc tế, nâng cao khả năng cạnh tranh tại các công ty đa quốc gia đang đầu tư mạnh mẽ vào thị trường Việt Nam.

Ngoài ra, với nhóm ngành sức khỏe, Trường Cao đẳng Việt Mỹ còn đào tạo cử nhân Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy nhằm đáp ứng được nhu cầu học tập của tất cả bạn trẻ có đam mê với lĩnh vực chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
Hồ sơ xét tuyển năm 2019

Những giấy tờ cần thiết để hoàn thiện bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Việt Mỹ năm 2019 bao gồm:

    01 Bộ hồ sơ đăng ký xét tuyển của Trường Cao đẳng Việt Mỹ.
    01 Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (bản sao công chứng).
    01 Học bạ THPT (bản sao công chứng).
    01 CMND (bản sao công chứng).
    02 Ảnh 4×6.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Việt Mỹ sau khi chuẩn bị xong hãy gửi trực tiếp hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ cơ sở bạn đăng ký nhập học:

    
    CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TRUNG CẤP DƯỢC

Giới thiệu chương trình

Chương trình trung cấp Dược nhấn mạnh các kỹ năng thực hành đảm bảo học tập chính khoá kết hợp các hoạt động ngoại khoá, giúp người học có điều kiện tiếp cận thực tế, nâng cao trình độ kiến thức và mang lại nhiều cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Chương trình gồm có:

Cao đẳng răng hàm mặt

- Phần kiến thức đại cương: Chính trị, tin học, Ngoại ngữ, Pháp luật, Giáo dục thể chất, Giáo dục quốc phòng - an ninh, Viết, đọc tên thuốc, Thực vật, Hóa phân tích, Y học cơ sở, truyền thông – giáo dục sức khỏe và Tổ chức quản lý y tế.

- Phần kiến thức chuyên môn: Dược liệu, Bào chế, Quản lý dược, Hóa dược - dược lý, Dược lâm sàng, Kiểm nghiệm thuốc, Bảo quản thuốc và thiết bị y tế, ...

- Phần thực hành, thực tập chuyên môn và tốt nghiệp được bố trí riêng để tập trung rèn luyện kỹ năng nghề nghiệp.

Học xong Chương trình, người học được cấp bằng tốt nghiệp Trung cấp Dược và có thể học tiếp các chương trình liên thông lên cao đẳng, đại học.

Kiến thức

- Trình bày được kiến thức cơ sở về hóa phân tích, thực vật dược, dược liệu, dược lý, các qui trình kỹ thuật về bào chế thuốc, bảo quản thuốc và dụng cụ y tế, các kỹ thuật kiểm nghiệm dược…

- Xác định được nhu cầu, lập kế hoạch cung ứng thuốc của cộng đồng nơi làm việc.

- Vận dụng tổng hợp kiến thức và kỹ thuật đã học để tham gia vào các hoạt động bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Kỹ năng

- Có khả năng quản lý, bảo quản, lưu trữ, cung ứng thuốc, cấp phát tại cơ sở khám chữa bệnh và các cơ sở kinh doanh dược phẩm đúng qui trình kỹ thuật;

- Có khả năng bào chế được một thuốc thông thường trong phạm vi trách nhiệm được giao;

- Hướng dẫn bệnh nhân và cộng đồng sử dụng thuốc an toàn, hợp lý và hiệu quả;

- Hướng dẫn nhân dân sử dụng dược liệu để làm thuốc;

- Tham gia thực hiện các chương trình Y tế tại địa phương, nơi công tác theo nhiệm vụ được giao;

- Thực hiện luật bảo vệ nhân dân và những qui định về chuyên môn nghiệp vụ của Bộ Y tế;

- Có kỹ năng giao tiếp, truyền thông tư vấn, giáo dục sức khỏe cho người bệnh và cộng đồng.

Năng lực tự chủ và trách nhiệm

- Thực hành nghề nghiệp theo luật tận tụy với sự nghiệp bảo vệ, chăm sóc sức khoẻ con người.

- Tôn trọng và chân thành hợp tác với đồng nghiệp, giữ gìn và phát huy truyền thống tốt đẹp của ngành.

Học cao đẳng trường nào tốtVị trí việc làm khi ra trường

Người học sau khi tốt nghiệp có thể góp phần phục vụ công tác chăm sóc sức khỏe nhân dân như: Thực hiện công tác Dược tại bệnh viện như lập quản lý kho dược, cấp phát thuốc; Phối hợp kinh doanh dược tại nhà thuốc, công ty dược phẩm; Làm việc tại các cơ sở y tế, cơ sở sản xuất, kinh doanh dược phẩm của Nhà nước, các cơ sở ngoài công lập và có khả năng học liên thông lên trình độ Cao đẳng và Đại học.

Cao đẳng dược

Nhiều thí sinh với ước mơ trở thành Dược sĩ trong tương lai nhưng lại không có đủ tự tin và năng lực để thi tuyển vào các trường Cao đẳng Dược. Hiểu được suy nghĩ đó, Trường Cao Đẳng Y Khoa Phạm Ngọc Thạch thông báo tuyển sinh ngành Cao Đẳng Dược với đối tượng học sinh đã Tốt nghiệp THPT trên địa bàn toàn quốc.

Dưới đây là tổng hợp những thông tin cần biết cho những ai có nguyện vọng xét tuyển ngành Cao đẳng Dược.
I. THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH CAO ĐẲNG DƯỢC 2019

Hình thức xét tuyển

    Điều kiện xét tuyển đơn giản, nhà trường chỉ yêu cầu thí sinh tốt nghiệp THPT và có đủ sức khỏe cũng như lý lịch trong sạch.
    Thí sinh không cần lo lắng về điểm thi hay điểm số trong học bạ THPT

Mã ngành tuyển sinh: 6720201

Thời gian đào tạo: 03 năm

Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT

Học phí ngành Cao đẳng Dược: 800.000VNĐ/ tháng

Thời gian nộp hồ sơ:

 ➡️ Từ 01/01/2019 - 31/12/2019: dành cho những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2018 trở về trước.

 ➡️ Từ tháng 06/2019 - 31/12/2019: dành cho những thí sinh tốt nghiệp năm 2019, thí sinh có thể nộp hồ sơ trước sau đó có thể  bổ sung giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT sau.


Cao đẳng thú y Nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM buổi, Một trong những vấn đề cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến kỹ năng tay nghề cũng như cơ hội việc làm của sinh viên sau khi tốt nghiệp là chất
Cao đẳng điều dưỡng TRƯỜNG CAO ĐẲNG DƯỢC HÀ NỘI THÔNG BÁO TUYỂN SINH, Đáp ứng nhu cầu ngày càng cao trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân, với định hướng đào tạo theo hướng ứng dụng và theo nhu cầu xã
© 2007 - 2021 https://tuvan.dichvuthamtuvietnam.com
- Phone: +84-908-744-256